Menu
สายด่วนบริการลูกค้า : 02-692-8404-12
  • LPG FOR GAS STATION

    สถานีบริการรถยนต์ ด้วยมาตรฐานและการบริการที่ประทับใจ

    LPG FOR GAS STATION

    สถานีบริการรถยนต์ ด้วยมาตรฐานและการบริการที่ประทับใจ

  • คลังแก๊ส PAP GAS ONE

    คลังแก๊ส PAP GAS ONE

PAP Gas One

สร้างทางเลือกโดยการนำพลังงานทดแทนที่หลากหลายให้กับผู้บริโภค ดำเนินธุรกิจ และผลติภัณฑ์ที่มีคถณภาพ ปลอดภัย เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและมีคุณค่าให้กับผู้บริโภคดำเนินธุรกิจ ให้อยู่ร่วมกับสังคมและชุมชนอย่างยั่งยืน โดยผลตอบแทนที่บริษัทได้รับส่วนหนึ่งจะนำไปจัดสรรให้เกิดประโยชน์ต่อสังคม ชุมชนท้องถิ่น ให้มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น พัฒนายกระดับมาตรฐาน การดำเนินธุรกิจ LPG ให้เทียบเท่าสังคม

สินค้าและบริการ

ข่าวสารล่าสุด

16 Sep 2019

ผู้บริหารจาก “พีเอพี” เข้าร่วมงานสัมมนาคู่ค้าธุรกิจ LPG ของ “ปตท.”
      เมื่อวันที่ 16 กันยายน พ.ศ. 2562 ที่ผ่านมาบริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) ได้เรียนเชิญตัวแทนจากบริษัท พีเอพี แก๊ส วัน จำกัด เข้าร่วมงานสัมมนาผู้ผลิตแล...

17 Sep 2019

“พีเอพี” ทำพิธีลงนามข้อตกลงความร่วมมือกับ “กรมธุรกิจพลังงาน”
เมื่อวันที่ 17 กันยายน พ.ศ. 2562 กรมธุรกิจพลังงาน กระทรวงพลังงาน ได้จัดงานสัมมนา เรื่อง “การดำเนินงานตามกฎหมายว่าด้วยการควบคุมน้ำมันเชื้อเพลิง” และ...

13 Sep 2019

“พีเอพี แก๊ส วัน” ร่วมทำบุญบริจาคสิ่งของแบ่งปันร้อยยิ้มเพื่อเด็กๆชาวเขา
เมื่อวันที่ 13 กันยายน พ.ศ 2562 ที่ผ่านมา ผู้บริหารและพนักงาน กลุ่มบริษัท พีเอพี แก๊ส วันจำกัด ร่วมกับ มูลนิธิทดแทนแผ่นดินเกิด ได้ร่วมกันมอบบริจาคสิ่ง...

10 Oct 2019

ผลสำรวจพบคน Gen Y มีนิสัยประหยัดพลังงานมากที่สุด
ผลการสำรวจการใช้นวัตกรรมการประหยัดพลังงานและพฤติกรรมการรับสื่อ โครงการ “รวมพลังหาร 2” โดย สำนักงานนโยบายและแผนพลังงาน (สนพ.) เมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านม...

10 Oct 2019

ตลาดโลกและผู้บริโภคได้รับผลกระทบอย่างไรในเหตุโจมตีโรงกลั่นซาอุดีอาระเบีย
   ราคาน้ำมันในตลาดโลกพุ่งขึ้นเกือบ 20% หลังเกิดเหตุโจมตีบ่อน้ำมัน และโรงกลั่นน้ำมันขนาดใหญ่ที่สุดในโลกของซาอุดีอาระเบียเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ทำให้...

10 Oct 2019

เดนมาร์ก "ยุคใหม่" "กังหันไฟฟ้า" มากกว่า "โคนม"
ถ้าหากพูดถึงประเทศเดนมาร์ก เชื่อว่าคนไทยต่างรู้จักคุ้นเคยมาเป็นเวลายาวนาน อย่างคนที่มีอายุหน่อยอย่างน้อยก็ตั้งแต่ปี พ.ศ.2505 เมื่อครั้ง สมเด็จพระเจ้าเ...

10 Oct 2019

เล็งยกเลิกใช้ถุงพลาสติกในร้านสะดวกซื้อต้นปี 63
สภาอุตฯ พบ รมว.กระทรวงทรัพยฯ หารือมาตรการยกเลิกเขตควบคุมมลพิษ เหตุเข้มงวดกว่าสากล ไปไม่ถึงโรดแมปจัดการขยะพลาสติก ด้าน "วราวุธ" ยังไม่รับปาก เพราะอาจส่...

10 Oct 2019

ร้านกาแฟเด็กพิเศษ สอนให้เด็กใช้วัสดุจากธรรมชาติ
ที่ร้านเชียงรายปัญญาฯ 2558 เป็นศูนย์ฝึกปฎิบัติงานอาชีพนักเรียน โรงเรียนเชียงรายปัญญานุกูล จังหวัดเชียงราย เป็นสถานที่ ที่เปิดโอกาสให้ “เด็กพิเศษ” ฝึกอ...

10 Oct 2019

มิติใหม่แห่งการบิณฑบาต พระเข็นตู้กับข้าวรับอาหาร แก้ปัญหาขยะล้นโลก
หากใครคิดว่าการช่วยกันอนุรักษ์ธรรมชาตินั้นเป็นเรื่องไกลตัวและไม่ใช่หน้าที่ของเราแล้วนั้น หากเห็นข่าวนี้แล้วหากใครคิดผิดคิดใหม่ยังทัน หลังพระสงฆ์ที่เรา...

11 Oct 2019

หนุ่มอังกฤษตาบอด หลังกินแต่มันฝรั่งทอดเป็นอาหารหลายปี
จากที่เราเรียนรู้กันมาตั้งแต่เด็กว่า การกินอาหารควรกินให้ครบ5หมู่ แต่ก็ยังมีอีกหลายคนที่ละเลยการกินอาหารให้ครบทุกหมู่ด้วยเหตุผลส่วนตัวต่างๆ บ้างก็ไม่ช...

11 Oct 2019

เลือกกินผักผลไม้ ช่วยป้องกันโรคภัยได้!
ในปัจจุบันการรักษาสุขภาพนั้นเป็นสิ่งที่คนกำลังนิยมเลือกใช้ในการดำเนินชีวิตอยู่ ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการรับประทานอาหาร การเล่นกีฬาออกกำลังกาย หรือกิจ...

11 Oct 2019

โรคยอดฮิต “Office syndrome” รู้ทันป้องกันได้
Office syndrome เป็นคำกว้างๆ ทั่วไป (ไม่ใช่คำเฉพาะเจาะจงทางการแพทย์) ที่หมายถึงกลุ่มอาการที่พบบ่อยในคนทำงานในสำนักงาน ได้แก่ โรคกระเพาะ ปัสสาวะอักเสบ...