Menu
สายด่วนบริการลูกค้า : 02-692-8404-12
  • LPG FOR GAS STATION

    สถานีบริการรถยนต์ ด้วยมาตรฐานและการบริการที่ประทับใจ

    LPG FOR GAS STATION

    สถานีบริการรถยนต์ ด้วยมาตรฐานและการบริการที่ประทับใจ

  • คลังแก๊ส PAP GAS ONE

    คลังแก๊ส PAP GAS ONE

PAP Gas One

สร้างทางเลือกโดยการนำพลังงานทดแทนที่หลากหลายให้กับผู้บริโภค ดำเนินธุรกิจ และผลติภัณฑ์ที่มีคถณภาพ ปลอดภัย เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและมีคุณค่าให้กับผู้บริโภคดำเนินธุรกิจ ให้อยู่ร่วมกับสังคมและชุมชนอย่างยั่งยืน โดยผลตอบแทนที่บริษัทได้รับส่วนหนึ่งจะนำไปจัดสรรให้เกิดประโยชน์ต่อสังคม ชุมชนท้องถิ่น ให้มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น พัฒนายกระดับมาตรฐาน การดำเนินธุรกิจ LPG ให้เทียบเท่าสังคม

สินค้าและบริการ

ข่าวสารล่าสุด

28 Nov 2019

“แฮมมินตั้น แกรนด์ พัทยา” ขอบคุณ “พีเอพี” หลังให้บริการช่วยเหลืออย่างมีประสิทธิภาพ
เมื่อวันที่ 25 พฤศจิกายน พ.ศ.2562 ที่ผ่านมา บริษัท ปุรณาการคอร์ปเรชั่น พัทยา จำกัด เจ้าของโรงแรมแฮมมินตั้น แกรนด์ พัทยา ได้ส่งหนังสือมาขอบคุณ บริษัท พ...

16 Sep 2019

ผู้บริหารจาก “พีเอพี” เข้าร่วมงานสัมมนาคู่ค้าธุรกิจ LPG ของ “ปตท.”
      เมื่อวันที่ 16 กันยายน พ.ศ. 2562 ที่ผ่านมาบริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) ได้เรียนเชิญตัวแทนจากบริษัท พีเอพี แก๊ส วัน จำกัด เข้าร่วมงานสัมมนาผู้ผลิตแล...

17 Sep 2019

“พีเอพี” ทำพิธีลงนามข้อตกลงความร่วมมือกับ “กรมธุรกิจพลังงาน”
เมื่อวันที่ 17 กันยายน พ.ศ. 2562 กรมธุรกิจพลังงาน กระทรวงพลังงาน ได้จัดงานสัมมนา เรื่อง “การดำเนินงานตามกฎหมายว่าด้วยการควบคุมน้ำมันเชื้อเพลิง” และ...

10 Oct 2019

ผลสำรวจพบคน Gen Y มีนิสัยประหยัดพลังงานมากที่สุด
ผลการสำรวจการใช้นวัตกรรมการประหยัดพลังงานและพฤติกรรมการรับสื่อ โครงการ “รวมพลังหาร 2” โดย สำนักงานนโยบายและแผนพลังงาน (สนพ.) เมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านม...

10 Oct 2019

ตลาดโลกและผู้บริโภคได้รับผลกระทบอย่างไรในเหตุโจมตีโรงกลั่นซาอุดีอาระเบีย
   ราคาน้ำมันในตลาดโลกพุ่งขึ้นเกือบ 20% หลังเกิดเหตุโจมตีบ่อน้ำมัน และโรงกลั่นน้ำมันขนาดใหญ่ที่สุดในโลกของซาอุดีอาระเบียเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ทำให้...

10 Oct 2019

เดนมาร์ก "ยุคใหม่" "กังหันไฟฟ้า" มากกว่า "โคนม"
ถ้าหากพูดถึงประเทศเดนมาร์ก เชื่อว่าคนไทยต่างรู้จักคุ้นเคยมาเป็นเวลายาวนาน อย่างคนที่มีอายุหน่อยอย่างน้อยก็ตั้งแต่ปี พ.ศ.2505 เมื่อครั้ง สมเด็จพระเจ้าเ...

15 Nov 2019

สวทช.เปิดตัว "ถุงพลาสติกย่อยสลายได้" เปิดตัวใช้ในงาน "กาชาด 2562"
"สวทช." ประเดิมใช้ "ถุงพลาสติกสลายตัวได้สำหรับขยะอินทรีย์" ในงานกาชาดปีนี้ ทำจาก "แป้งมันสำปะหลัง" เหนียว ยืดหยุ่น แข็งแรง ย่อยสลายได้ภายใน 4 เดือน พร...

10 Oct 2019

เล็งยกเลิกใช้ถุงพลาสติกในร้านสะดวกซื้อต้นปี 63
สภาอุตฯ พบ รมว.กระทรวงทรัพยฯ หารือมาตรการยกเลิกเขตควบคุมมลพิษ เหตุเข้มงวดกว่าสากล ไปไม่ถึงโรดแมปจัดการขยะพลาสติก ด้าน "วราวุธ" ยังไม่รับปาก เพราะอาจส่...

10 Oct 2019

ร้านกาแฟเด็กพิเศษ สอนให้เด็กใช้วัสดุจากธรรมชาติ
ที่ร้านเชียงรายปัญญาฯ 2558 เป็นศูนย์ฝึกปฎิบัติงานอาชีพนักเรียน โรงเรียนเชียงรายปัญญานุกูล จังหวัดเชียงราย เป็นสถานที่ ที่เปิดโอกาสให้ “เด็กพิเศษ” ฝึกอ...

22 Nov 2019

บัญชีและภาษีต้องรู้ ตอนที่1 ภาษีกับการแจกของขวัญปีใหม่ให้พนักงาน

11 Oct 2019

หนุ่มอังกฤษตาบอด หลังกินแต่มันฝรั่งทอดเป็นอาหารหลายปี
จากที่เราเรียนรู้กันมาตั้งแต่เด็กว่า การกินอาหารควรกินให้ครบ5หมู่ แต่ก็ยังมีอีกหลายคนที่ละเลยการกินอาหารให้ครบทุกหมู่ด้วยเหตุผลส่วนตัวต่างๆ บ้างก็ไม่ช...

11 Oct 2019

เลือกกินผักผลไม้ ช่วยป้องกันโรคภัยได้!
ในปัจจุบันการรักษาสุขภาพนั้นเป็นสิ่งที่คนกำลังนิยมเลือกใช้ในการดำเนินชีวิตอยู่ ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการรับประทานอาหาร การเล่นกีฬาออกกำลังกาย หรือกิจ...